Báo cáo 5 năm CENPHER 2009 – 2014: Từ Dự án Nghiên cứu đến Trung tâm Nghiên cứu

Hà Nội, ngày 8 tháng 8 năm 2014. Trung tâm Nghiên cứu Hệ sinh thái và Sức khỏe Cộng đồng (CENPHER) thuộc Trường Đại học Y tế Công cộng (HSPH) đã công bố “Báo cáo 5 năm CENPHER 2009-2014: Từ Dự án Nghiên cứu đến Trung tâm Nghiên cứu”. Báo cáo này nhằm mục đích tóm tắt các hoạt động được thực hiện trong 5 năm qua bởi trung tâm nghiên cứu này, được phát triển tại một trường đại học Việt Nam. Nó bắt đầu với một dự án hợp tác nghiên cứu duy nhất giữa các tổ chức Thụy Sĩ và HSPH. Với sự hỗ trợ và cam kết của HSPH, các đối tác, đồng nghiệp, cố vấn, giám sát viên, sinh viên và nhà tài trợ, CENPHER đã có thể thiết lập các dự án đa dạng và tạo ra các danh mục nghiên cứu và đào tạo tập trung đặc biệt vào sức khỏe môi trường và an toàn thực phẩm ở Việt Nam và ở các nước trên thế giới. Khu vực Đông Nam Á. Mặc dù nhóm nghiên cứu vẫn đang ở giai đoạn đầu, nhưng báo cáo đã ghi lại những thành tựu cho đến nay đối với các đối tác đã giúp CENPHER theo đuổi các mục tiêu chung.

Bấm vào đây để tải xuống báo cáo