VỊ TRÍ VIỆC LÀM Nhà khoa học sau tiến sĩ An toàn thực phẩm và bệnh truyền nhiễm từ động vật sang người / CCAFS Flagship 2 (đã đóng)

Tuyển dụng: Nhà khoa học sau tiến sĩ An toàn thực phẩm và bệnh truyền nhiễm từ động vật sang người / CCAFS Flagship 2

Cấp bậc: Sau - Tiến sĩ Khoa học

Vị trí đăng tuyển: Vị trí sẽ làm việc tại Hà Nội, Việt Nam

Thời hạn: 3 năm với khả năng gia hạn, tùy thuộc vào hiệu suất cá nhân và tiếp tục tài trợ

Viện Nghiên cứu Chăn nuôi Quốc tế (ILRI) cần tuyển Nhà khoa học sau tiến sĩ làm việc tại Việt Nam và Lào. Nhà khoa học này sẽ báo cáo với một nhà khoa học cấp cao trong nhóm An toàn Thực phẩm và Bệnh truyền nhiễm từ động vật sang người của ILRI. Vai trò của anh ấy hoặc cô ấy sẽ là điều phối các hoạt động của dự án để đảm bảo tích hợp tốt các hợp phần công việc, tăng cường các hoạt động nghiên cứu của chương trình FSZ về dự báo các bệnh liên quan đến nông nghiệp và tạo ra nghiên cứu cũng như các kết quả đầu ra khác. Nhà khoa học sẽ lãnh đạo hợp phần công việc của ILRI và hỗ trợ công việc khác của các đối tác khác, đồng thời điều phối dự án.

ILRI hợp tác với các đối tác trên toàn thế giới để nâng cao vai trò của chăn nuôi đối với an ninh lương thực và xóa đói giảm nghèo, chủ yếu ở Châu Phi và Châu Á. Kết quả của các quan hệ đối tác nghiên cứu này giúp người dân ở các nước đang phát triển giữ cho động vật trang trại của họ sống sót và có năng suất, tăng và duy trì năng suất chăn nuôi và trang trại của họ, tìm thị trường có lợi nhuận cho các sản phẩm động vật của họ và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến vật nuôi.

ILRI là một tổ chức phi lợi nhuận với khoảng 700 nhân viên và ngân sách hoạt động vào năm 2014 là khoảng 83 triệu USD. Là thành viên của Hiệp hội CGIAR hoạt động vì một tương lai an toàn thực phẩm, ILRI có trụ sở chính tại Nairobi, Kenya, cơ sở chính tại Addis Ababa, Ethiopia và các văn phòng tại các quốc gia khác ở Đông, Tây và Nam Phi cũng như ở Nam, Đông Nam và Đông Á. www.ilri.org

CGIAR là đối tác nghiên cứu nông nghiệp toàn cầu vì một tương lai an toàn thực phẩm. Khoa học của nó được thực hiện bởi 15 trung tâm nghiên cứu là thành viên của Hiệp hội CGIAR phối hợp với hàng trăm tổ chức đối tác. www.cgiar.org

Trách nhiệm:

• Điều phối và quản lý
  • Đảm bảo sự điều phối của một dự án nghiên cứu phát triển về dự báo dựa trên khí hậu đối với bệnh thực vật, động vật và con người
  • Lập kế hoạch triển khai và báo cáo cho dự án
  • Truyền thông và phổ biến kết quả đầu ra cho các bên liên quan của dự án

Nghiên cứu

• Tiến hành phân tích tình huống về aflatoxin và tổng hợp thông tin về các bệnh khác
  • Phân tích và đồng tác giả của các bản đồ rủi ro và một ấn phẩm liên quan về các bệnh lây truyền từ động vật sang người cùng lứa
  • Triển khai nghiên cứu xây dựng dự báo dịch bệnh theo thời gian thực đối với bệnh viêm não Nhật Bản và bệnh xoắn khuẩn
  • Thiết kế và thực hiện đánh giá tác động
  • Phát triển các bài báo từ kết quả nghiên cứu

Yêu cầu:

• Tiến sĩ dịch tễ học, thú y, khoa học môi trường, khoa học đời sống, sức khỏe cộng đồng hoặc bằng cấp liên quan
  • Thể hiện các kỹ năng trong phân tích thống kê, khảo sát thực địa, GIS, mô hình hóa, phân tích không gian
  • Kinh nghiệm làm việc trong các nhóm đa ngành và liên ngành
  • Kinh nghiệm làm việc tại các nước đang phát triển
  • Kinh nghiệm về xã hội học, phương pháp có sự tham gia, phân tích giới, đánh giá tác động là một lợi thế
  • Không yêu cầu kinh nghiệm sau tiến sĩ nhưng cần có kỹ năng điều phối
  • Kỹ năng tiếng Anh tốt, cả viết và nói. Biết các ngôn ngữ khác (đặc biệt là tiếng Việt và tiếng Lào) là một lợi thế nhưng không bắt buộc
  • Sẵn sàng và khả năng đi du lịch thường xuyên, đôi khi đến các vùng nông thôn ở các nước đang phát triển

Quyền lợi: ILRI cung cấp gói lương và phúc lợi quốc tế cạnh tranh, bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ và các khoản trợ cấp cho: giáo dục, nhà ở, nghỉ phép tại gia, quyền nghỉ phép hàng năm trong 30 ngày + ngày nghỉ lễ. *Các phúc lợi được miễn thuế tùy thuộc vào việc tuân thủ luật thuế quy định của quốc gia nhập tịch.

Ứng dụng: Ứng viên nên cung cấp thư xin việc và sơ yếu lý lịch: danh sách các ấn phẩm, tên và địa chỉ (bao gồm cả điện thoại và email) của ba người giới thiệu am hiểu về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của ứng viên nên được đưa vào sơ yếu lý lịch. Tiêu đề vị trí và số tham chiếu FSZ / CCAFS/10/14 phải được ghi rõ trong dòng chủ đề của thư xin việc.

Tất cả các ứng dụng phải được gửi qua cổng thông tin tuyển dụng của chúng tôi, http://ilri.simplicant.com trước ngày 6 tháng 11 năm 2014.

Để tìm hiểu thêm về ILRI, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại http://www.ilri.org

Để tìm hiểu thêm về cách làm việc tại ILRI, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại http://www.ilri.org/ilricrowd/