VOHUN - Hội thảo viết tài trợ

Từ ngày 20 tháng 8 đến ngày 25 tháng 8 năm 2013, hội thảo về cách viết tài trợ, nằm trong khuôn khổ Mạng lưới Một sức khỏe các trường đại học Việt Nam (VOHUN), đã được tổ chức tại Đà Nẵng, Việt Nam. Hai điều phối viên của hội thảo là Giáo sư Beth A. Virning - Trường Y tế Công cộng, Đại học Minnesota và Giáo sư Raymond Hyatt - Khoa Y Đại học Tuffs. Hội thảo kéo dài bốn ngày hy vọng sẽ cung cấp cho những người tham gia khả năng thiết kế khuôn khổ cho một dự án nghiên cứu và phát triển một dự thảo đơn xin tài trợ để tìm kiếm nguồn tài trợ cho đề xuất nghiên cứu. Vào cuối hội thảo, những người tham gia sẽ có thể tìm kiếm phương tiện tài trợ hoặc các nguồn tài trợ khả thi, xác định nhân sự, ngân sách và các vấn đề liên quan khác cho đơn xin tài trợ, xác định các đối tác cần thiết để hoàn thành dự án, thiết kế phương pháp phù hợp để đáp ứng các mục tiêu hoặc mục tiêu nghiên cứu, để tạo ra một tuyên bố về tác động và tầm quan trọng đối với nghiên cứu được đề xuất, để phân tích cách thức, thời gian và địa điểm có thể công bố các phát hiện.

Sau 4 ngày, 5 đề xuất tài trợ đã được soạn thảo. Mặc dù thực tế rằng chúng chỉ là một phần của hoạt động hội thảo, nhưng tất cả các đề xuất đều được người điều hành đón nhận và phản ánh sự thành công của hội thảo về việc đáp ứng tất cả các mục tiêu đề ra.

Đại biểu tham dự hội thảo

Nhóm làm việc để vạch ra một đề xuất tài trợ

Tham gia là cách tiếp cận chính của hội thảo